Va chạm với xe 7 chỗ, xe tải “bay” khỏi cao tốc Trung Lương

Nguyễn Cường

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến hai người bị thương, trong khi đó hai chiếc xe bị hư hỏng nặng, gần 30m dải phân cách cũng bị tông đổ.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30’ ngày 24/7 tại đường cao tốc Trung Lương (đoạn qua huyện Thủ Thừa tỉnh Long An). Khi đó chiếc xe tải BKS:51C-539.XX đang đi theo hướng từ TP.HCM về Miền Tây. Tuy nhiên khi đến KM31+300 thì xảy ra va chạm với xe 7 chỗ mang BKS:67A-035.61 đang đi cùng chiều phía sau.


Tai nạn khiến chiếc xe tải trượt dài trên đường cao tốc và hất tung nhiều mét dải phân cách trước khi lao xuống vệ đường. Hiện trường cho thấy chiếc xe tải bị lật ngửa, trong khi chiếc xe 7 chỗ vẫn đậu trên đường nhưng bị hư hỏng rất nặng.


Sau khi tai nạn xảy ra tài xế và phụ xe tải đã tự đập được cửa cabin để bò ra ngoài, trong khi hai trong số ba người trên chiếc xe 7 chỗ bị thương và được chuyển đi cấp cứu (trong đó có một em bé 7 tháng tuổi).


Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để lập biên bản sự việc và điều tiết giao thông. Khi lực lượng này đang xử lý hiện trường thì tại đây tiếp tục xảy ra một và chạm khác giữa hai xe ô tô khiến một người bị thương.

Nhiều khả năng nguyên nhân là do tài xế của hai xe này đã quá chú ý tới vụ tai nạn mà không giữ khoảng cách an toàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet