Va chạm với xe buýt, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Tiến Dũng

Một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường bất ngờ va chạm với chiếc xe buýt đi chiều ngược lại. Cú va chạm với xe buýt khá mạnh khiến nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 14h15’ ngày 17/11, trên đường Lê Duẩn, đoạn đối diện với cổng Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 36N9 – 1913 đang lưu thông theo hướng Lê Duẩn – Giải Phóng. Khi đi đến đoạn đường trên thì bất ngờ xe máy va chạm với xe buýt số 32, mang BKS: 29B - 029.66 lưu thông theo chiều ngược lại.

Giao thông ách tắc trên đường Lê Duẩn.

Cú va chạm khá mạnh, khiến nạn nhân văng khỏi xe và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, xe máy của nạn nhân đổ nghiêng ra đường, dầu máy chảy ra và chỉ bị hư hỏng nhẹ. Ngay sau đó, những người chứng kiến vụ tai nạn liền báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và phân làn giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet