Va chạm với xe ô tô, nam thanh niên bị truy đánh kiệt cùng

Phương Anh Linh

Nam thanh niên điều khiển xe gắn máy đã xảy ra va chạm với một xe ô tô. Tiếp đó anh này bị hai người đàn ông đi trên ô tô đuổi đánh đến cùng.

Ngày 24/4, Công an Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả sau va chạm giao thông giữa anh Anh Lưu Kim Thể (27 tuổi, quê Phú Yên) và hai người đàn ông đi trên xe ô tô. Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 23/4 tại chân cầu Tham Lương, Quận Tân Bình.

Theo trình bày của anh Thể, đêm 23/4 anh đi xe gắn máy lưu thông trên đường Trường Chinh theo hướng từ Quận Tân Bình về Quận 12. Khi đến chân cầu Tham Lương (Phường 15, Quận Tân Bình) thì xảy ra va chạm với xe ô tô 4 chỗ. Tuy nhiên khi xe anh Thể vẫn chưa dừng hẳn thì liền bị chiếc ô tô tông phải khiến nam thanh niên này ngã xuống đường.  

Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay sau đó, hai người đàn ông trên xe ô tô yêu cầu anh Thể đền bù vì chiếc ô tô bị hư hỏng sau va chạm. Hai bên lời qua tiếng lại thì bất ngờ hai người đàn ông lao vào đánh anh Thể tới tấp. Bị yếu thế, anh Thể bỏ chạy thì về phía nhà trọ gần đó nhưng hai người đàn ông vẫn không buông ra, tiếp tục truy đuổi để hành hung.

Anh Thể kể lại sự việc bị hai người đi trên xe ô tô truy sát sau va chạm giao thông.

Lúc anh Thể chạy vào quán cà phê gần nhà trọ lẩn trốn thì hai người đàn ông đuổi kịp và vớ lấy ghế sắt, thanh gỗ hàng rào trong quán tấn công khiến anh Thể bị gãy tay, bị thương ở chân. Đáng nói khi truy sát anh Thể, hai người đàn ông hô “cướp, cướp!” và dáng vẻ rất dữ tợn nên người dân địa phương không dám can ngăn.

Sau trận đòn nhừ tử anh Thể vùng chạy vào công trình xây dựng gần đó mới thoát khỏi sự truy đuổi của hai người đàn ông đi ô tô. Nạn nhân đã trình báo sự việc đến Công an Phường 15, Quận Tân Bình. Ngay sau đó lực lượng CSGT Quận Tân Bình cũng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet