Vạch mặt tổ chức phản động Việt Tân với những mưu đồ kích động, chống phá

Phim tư liệu này trả lời cho câu hỏi vì sao tổ chức phản động Việt Tân luôn gắn liền với hoạt động xúi giục, kích động, chống phá.

Sau khi ANTV phát sóng phóng sự tổng hợp về hoạt động lợi dụng sự cố môi trường biển ở miền Trung để kích động người dân xuống đường tụ tập, gây rối an ninh trật tự, truyền hình Công an nhân dân nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả, trong đó có những ý kiến bày tỏ sự bất bình trước bản chất cơ hội, lợi dụng của một số đối tượng cơ hội chính trị trong nước. 

Đáng chú ý đông đảo người dân rất phẫn nộ trước việc một số cá nhân, tổ chức bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân” đang ra sức móc nối với các đối tượng cơ hội chính trị, phản động trong nước thực hiện những mưu đồ chống phá, kích động, xúi giục người dân xuống đường tụ tập, gây rối thậm chí kích động dùng hung khí, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng.

Để giúp khán giả có cái nhìn đầy đủ hơn, báo Infonet xin giới thiệu phim tư liệu do truyền hình Công an nhân dân sản xuất, nhằm cung cấp thêm thông tin cho độc giả về hoạt động của tổ chức PĐLV “Việt Tân” và trả lời cho câu hỏi vì sao tổ chức này luôn gắn liền với hoạt động xúi giục, kích động, chống phá.

 

Nguồn: ANTV

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet