Văn Quyến thoát cảnh thất nghiệp, đầu quân V.Ninh Bình

Đội bóng cố đô Hoa Lư thừa nhận quan tâm đến cựu cầu thủ của SLNA và lên tiếng xác nhận mở cánh cửa hy vọng cho Quyến “béo” để anh làm lại.

“BHL đã bàn bạc kỹ lưỡng với nhà tài trợ, nếu không có gì thay đổi thì ngay khi đội bóng tập trung trở lại vào ngày 6/1 tới đây, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với Văn Quyến. Đẳng cấp không thể dễ dàng mất đi, nếu tìm lại được khát khao, tôi tin Quyến sẽ có ích…”, chủ tịch Phạm Văn Lệ cho biết.

Sức hút của “Cậu bé vàng” vẫn còn rất nóng, mọi chuyển động của anh luôn được người hâm mộ theo dõi sát sao. Tuy nhiên, thực tế thì sự nghiệp của tiền đạo này đã thụt lùi thảm hại, nếu không cố gắng thì việc bị đào thải là hoàn toàn có thể.

Văn Quyến thoát cảnh thất nghiệp, đầu quân V.Ninh Bình - ảnh 1

Văn Quyến chuẩn bị cập bến V.Ninh Bình.

Tuổi 28 không cho phép Quyến tiếp tục vấp ngã: “Tôi đã mắc quá nhiều sai lầm, giờ đây phải biết chắt chiu cơ hội mới mong mở ra hi vọng cho chính mình. Được V.Ninh Bình quan tâm, thôi thực sự rất vui, nếu có cơ duyên được gắn bó với đội bóng cố đô, tôi sẽ cố gắng hết mình để HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cộng sự không phải thất vọng…”

Hiểu được tình cảnh hiện tại nên Văn Quyến không màng đến một bản hợp đồng đình đám, điều quan trọng nhất với anh lúc này là được ra sân, được chơi bóng chứ không phải ngồi chơi xơi nước, đánh bóng băng ghế dự bị rồi cuối tháng ngửa tay nhận những đồng tiền theo đúng kiểu PR.

Nếu hợp đồng mới được kí kết, mức lương của Quyến sẽ khá hấp dẫn, con số chính xác không được tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, sẽ dao động ở mức 30 triệu đồng/tháng. Đây là thông tin không thể vui hơn đối với Quyến “béo”, người tưởng như sẽ sớm nói lời giải nghệ chỉ vài ngày trước đây mà thôi.

Theo Vietnamnet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet