Vào tù vì rủ trẻ em làm "chuyện người lớn"

Qua mối quan hệ bạn bè ngoài xã hội, Hoàng Văn Hải, sinh 1990, thôn Hà Đới, xã Tiên Thanh, Tiên Lãng, làm quen với cháu Vũ Thị H. sinh 2002, ở xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo.

Thấy H. mới học cấp 2 nhưng cơ thể phổng phao chẳng khác nào thiếu nữ đôi mươi nên Hải đem lòng thầm yêu, trộm nhớ. Thấy Hải tâm lý nên cháu H. cũng có cảm tình.

Vào tù vì rủ trẻ em làm
Ảnh minh họa

Lúc 8h ngày 5-4-2016, Hải rủ cháu H. vào nhà nghỉ Thu Xá, ở thôn Thái Lai, xã Cấp Tiến, Tiên Lãng, thuê phòng để nghỉ và được cháu H. đồng ý. Tại phòng nghỉ, Hải cùng cháu H. đã làm “chuyện người lớn”. Sau đó, Hải chở cháu H. về nhà.

Đến ngày 15-4, cháu H. đem chuyện quan hệ tình dục với Hải kể cho ông ngoại nghe. Quá hoảng hốt vì câu chuyện động trời của cháu gái, ông ngoại H. đã làm đơn gửi đến CAH Tiên Lãng tố cáo hành vi phạm tội của Hải. Kết quả phiếu khám chuyên khoa sản phụ khoa ngày 19-4 của Bệnh viện phụ sản Hải Phòng đối với cháu H, kết luận: màng trinh giãn rộng không có vết rách, hiện tại cháu H. không có thaiNgày 20-4, Hoàng Văn Hải bị bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận do có quan hệ tình cảm với cháu H. nên ngày 5-4 đã rủ cháu H. vào nhà nghỉ Thu Xá. Tại phòng nghỉ, được sự đồng ý của H. nên Hải đã một lần giao cấu với H. Khi bị xâm hại tình dục, cháu H. mới 14 tuổi, 2 tháng, 20 ngày.

 Về trách nhiệm dân sự, đại diện hợp pháp của cháu H. đã yêu cầu Hải phải bồi thường 60 triệu đồng và đề nghị xử lý bị can Hải theo quy định pháp luật.

Ngày 31-8 vừa qua, bị cáo Hoàng Văn Hải đã phải ra đứng trước vành móng ngựa của TAND huyện Tiên Lãng. Căn cứ vào chứng cứ, tình tiết có liên quan, kết quả tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hải 18 tháng tù về tội “Giao cấu với trẻ em” theo khoản 1 điều 115 BLHS; đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường 12,1 triệu đồng cho cháu H.

Theo Hồng Hải/An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet