Vật liệu xanh, thân thiện môi trường sẽ "lên ngôi" tại triển lãm Vietbuild 2017?

Phương Anh Linh

Diễn ra từ ngày 23 – 27/6/2017, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM quy tụ hơn 800 doanh nghiệp ngành xây dựng với 2.500 gian hàng.

Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM sẽ được tổ chức tại địa điểm quen thuộc, đó là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Với quy mô hơn 800 doanh nghiệp, trong đó 409 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 176 doanh nghiệp và tập đoàn nước đến từ 27 quốc gia và khu vực... triển lãm Vietbuild lần này có quy mô lớn nhất năm 2017 và lớn nhất từ trước đến nay.

Vật liệu xanh, thân thiện môi trường sẽ
Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. 

Tham gia Vietbuild 2017 tại TP.HCM lần này, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội – ngoại thất. Theo kế hoạch, trong năm nay Vietbuild sẽ còn được tổ chức tại TP.HCM hai lần nữa, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2017 và giữa tháng 12/2017.

Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất quảng bá các sản phẩm mới, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường…

Theo trưởng ban tổ chức Nguyễn Trần Nam, so với năm trước, công nghệ và vật liệu không nung chiếm tỷ lệ khá khiêm tốn do đã quen thuộc với người dùng. Trong khi đó, các sản phẩm vật liệu xanh, thân thiện với môi trường lại khá nhiều. Bên lề triển lãm sẽ có chương trình hội thảo “Công nghệ, thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet