Vay hơn 2 triệu, ẩu đả và bị đâm chết tại tiệm game

Uyên Châu

Gặp bạn tại điểm trò chơi bắn cá, Minh tiếp tục đòi Siêu số tiền 2,4 triệu đồng đã vay. Xảy ra cự cãi, Siêu bất ngờ bị bạn lấy kéo đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ án mạng.

Ngày 8/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP.HCM đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Trần Triệu Minh (34 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi "Giết người".

Minh được xác định là nghi phạm đâm chết anh Hứa Quý Siêu (26 tuổi, ngụ quận 11) tại tiệm game bắn cá T.D trên đường Phan Anh, phường 14, quận 6.

Theo thông tin ban đầu, Minh đến tiệm game bắn cá chơi vào buổi chiều ngày 3/11. Tại đây, Minh thấy Siêu liền đòi số tiền khoảng 2,4 triệu đồng đã vay trước đó nhưng không được. Do giận bạn đòi nhiều lần không trả, Minh la lớn với Siêu khiến cả 2 cự cãi, xảy ra đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Minh chụp lấy cây kéo trong tiệm game bắn cá đâm nhiều nhát vào người khiến Siêu bị trọng thương. Hoảng sợ, nam thanh niên 26 tuổi bỏ chạy được vài trăm mét thì bị Minh đuổi kịp, tiếp tục đâm vào người.

Mất máu quá nhiều, Siêu đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, Minh trốn khỏi hiện trường.

Nghi can Minh.

Công an quận 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra truy xét vụ án. Đối tượng Minh đã được Công an vận động ra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet