VĐV marathon Thanh Vũ sắp chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt thế giới

Mai Khuê

Vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon và nhảy dù Thanh Vũ sẽ có cuộc chinh phục 1.000km qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới.

Vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon và nhảy dù Thanh Vũ được biết đến là cô gái sinh năm 1990 yêu thích những môn thể thao mạo hiểm. Bắt đầu với các giải chạy marathon, luyện tập nhảy dù (skydiving) rồi dần dần tiến tới giải siêu marathon 100km và ba môn phối hợp Ironman70.3, Thanh Vũ có niềm say mê đối với các trải nghiệm thử thách sức bền và mang tính mạo hiểm.

Nữ VĐV Thanh Vũ sắp tới sẽ có cuộc chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất nhất giới.

Ngày 7/4/2016, Thanh Vũ đã chính thức ký hợp đồng độc quyền hai năm với vai trò Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Tập đoàn Number 1. Theo đó, Thanh Vũ sẽ trực tiếp tham gia nhiều hoạt động để thúc đẩy giá trị thương hiệu các sản phẩm nước giải khát của tập đoàn này tại thị trường trong và ngoài nước.

Sắp tới đây Number 1 sẽ đồng hành cùng Thanh Vũ trong việc chinh phục 1.000km trên 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới để trở thành người phụ nữ Châu Á đầu tiên hoàn thành được thử thách này.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn này cho biết, chúng tôi rất vui với việc Thanh Vũ đã đồng ý trong vai trò Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Number 1. Đây là sự liên kết hoàn hảo giữa tinh thần “không gì là không thể” của Tập đoàn với ý chí, nghị lực của Thanh Vũ. Sẽ là cầu nối đặc biệt để gắn kết với các bạn trẻ Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet