Vẽ chân dung nữ sát thủ đâm chết nam thanh niên trên đường phố Sài Gòn

Phương Anh Linh

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại vòng xoay Dân Chủ, Quận 3, TP.HCM vào đêm 24/10 gây xôn xao dư luận, mới đây công an đã mời họa sĩ vẽ phác họa chân dung hung thủ từ mô tả có được.

Nguồn tin của Infonet cho hay, quá trình thu thập chứng chứ xung quanh vụ án mạng xảy ra vào đêm 24/10 tại khu vực vòng xoay Dân Chủ, cơ quan CSĐT Công an Quận 3 đã trích xuất hình ảnh từ camera đặt tại khu vực này.

Từ hình ảnh và diễn biến của vụ án thu được, mới đây công an đã mời họa sĩ vẽ phác thảo chân dung hung thủ gây án. Theo hình ảnh phác họa, hung thủ là phụ nữ, có khuôn mặt góc cạnh và tóc dài ngang vai.

Chân dụng nữ hung thủ qua hình ảnh phác họa.

Theo nguồn tin điều tra, hung thủ sát hại anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê Kom Tum, tạm trú Quận 4), là nghệ sĩ Piano, được xác định gồm hai người là cặp nam nữ. Nguyên nhân dẫn đến án mạng cũng được cho là không hẳn xuất phát từ va chạm giao thông.

Theo điều tra bước đầu, vào khoảng 19h40’ đêm 24/10, anh Quang điều khiển xe máy lưu thông qua vòng xoay Dân Chủ để về đường Cách Mạng Tháng Tám. Nhưng khi chạy qua vòng xoay này thì bị cặp nam nữ đi trên một xe gắn máy áp sát.

Trong nháy mắt, anh Quang bị người nữ ngồi sau rút dao tấn công. Chạy được vài bước thì anh Quang gục ngã xuống đường. Cặp nam nữ cũng nhanh chóng bỏ chạy về hướng đường Cách Mạng Tháng Tám. Dù được người dân và công an địa phương đưa đi cấp cứu nhưng anh Quang đã không qua khỏi.

Từ thông tin nhân chứng cung cấp và hình ảnh trích xuất được từ camera quan sát tại vòng xoay, đến nay Công an Quận 3 vẫn đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM truy xét hung thủ gây án. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet