Vẻ đẹp kỳ ảo của chiếc siêu xe Thụy Điển Agera R cuối cùng

Chiếc Koenigsegg Agera R cuối cùng vừa lăn bánh khỏi nhà máy tại Thụy Điển trước khi định cư ở Đức với mức giá 2.1 triệu USD.

Nhìn bề ngoài, chiếc Agera R này không giống bất kỳ người anh em nào của nó. Toàn bộ thân hình Agera R cuối cùng được trang hoàng bởi sơn màu đen bóng, trong khi những chiếc trước đó thường có màu sáng. Hình ảnh răng nanh trên nắp ca-pô nay đã chuyển thành một mảng carbon lộ vân. Sự thay đổi này làm siêu xe Thụy Điển có phần kém nổi bật nhưng lại toát lên vẻ hầm hố và cá tính của chủ xe.

Bên trong cabin, chiếc Koenigsegg Agera R này có thiết kế rất đơn giản. Toàn bộ nội thất là sự kết hợp giữa hai gam màu vàng-nâu và đen. Điểm xuyến với đó là các chi tiết làm bằng sợi carbon xuất hiện ở cửa, vô-lăng, bảng điều khiển,… Ngoài những trang bị cơ bản mà Koenigsegg cho sẵn, không thấy có dấu hiệu nào liên quan đến chủ nhân chiếc xe.

Koenigsegg Agera R là một trong những siêu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới.

Koenigsegg Agera R là một trong những siêu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới. Nó chỉ mất 2.8 giây để đạt 0-100 km/h và 7.8 giây để đạt 200 km/h. Đây là cũng siêu xe bí ẩn về tốc độ tối đa. Theo lý thuyết, Agera R ước tính có thể đạt tới 430 đến 440 km/h. Tuy nhiên chưa từng có phép thử thực tế nào được thực hiện.

Và vì thế người ta vẫn luôn gọi Bugatti Veyron là Ông hoàng tốc độ còn Koenigsegg Agera là Nữ hoàng của những siêu xe.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet