Vì cái nhìn “không thân thiện”, một người mất mạng

Nguyễn Cường

Chỉ vì lý do rất nhỏ nhặt khi đi ngang qua nhau, hai đối tượng đã lao vào xô xát dẫn đến hậu quả làm 1 người thiệt mạng.
Bị cáo Thiên Thành tại phiên xử ngày 6/4.

Ngày 6/4, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án “Giết người” đối với Bùi Thiên Thành (22 tuổi, ngụ TP.HCM). Sau khi xem xét các tình tiết HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 11 năm tù giam.

Cáo trạng cho thấy khoảng 14g20’ ngày 13/6/2015 Thành đi bộ qua đầu hẻm 18, đường Phan Văn Trị, quận 5 thì bắt gặp cái nhìn “không thân thiện” của Hứa Huy Thành gần đó.

Ngay sau lời thách thức, cả hai lao vào ẩu đả và Thiên Thành đã bị Huy Thành cầm tô đập vào đầu, không dừng lại Huy Thành tiếp tục lấy mảnh vỡ từ chiếc tô đâm vào đầu, mặt đối thủ.

“Tức giận vì vô cớ bị đánh”, Thiên Thành rút trong người ra một dụng cụ đa năng gắn chung với chìa khóa (kéo, bấm móng tay, con dao nhỏ…) rồi sáp lại đâm nhiều nhát vào cổ, ngực, bụng của Huy Thành.

Sau khi gây án, Thiên Thành đã trốn khỏi hiện trường, về phần Huy Thành, nạn nhân đã tử vong trước khi tới bệnh viện do mất máu.

Ngày 15/6, Thiên Thành đến Công an quận 5 đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Bản giám định pháp y sau đó xác định Huy Thành chết do sốc mất máu bởi vết thương thủng tim, phổi trái, gan và ruột non.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet