Vi phạm giao thông, lái xe dùng gậy đánh golf hành hung cảnh sát

Tiến Anh

Người điều khiển xe rẽ vào đường có biển cấm đối với xe ô tô, chiến sĩ CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu đi thẳng. Tuy nhiên, lái xe ô tô đã cầm gậy đánh golf xuống xe đánh chiến sĩ CSGT rồi lên xe bỏ đi.

Theo phản ánh của người dân, vào chiều ngày 4/8, nam thanh niên lái xe ô tô 4 chỗ màu xám đang lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh với đường Đê La Thành bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành hướng về Cầu Giấy.

Khu vực rẽ vào đường Đê La Thành.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, khi xuống xe, lái xe đã cầm theo gậy đánh golf đánh chiến sĩ CSGT của đội 2 ngã xuống và lên xe đi thẳng về đường Láng.

Chưa dừng lại ở đó, người điều khiển xe ô tô này đi về ngã tư giữa đường Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 3 đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, lái xe đã dừng xe giữa đường và có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ CSGT. Sau đó, nam thanh niên lái xe còn hành hung một chiến sĩ CSGT của đội số 3.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Nói về vấn đề này, một lãnh đạo Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Cảnh sát giao - Công an TP Hà Nội xác nhận vụ việc trên và cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 4/8, người lái xe ô tô không vi phạm giao thông.

Vị lãnh đạo Đội CSGT số 3 cũng thông tin: “Các chiến sĩ của đội CSGT số 3 sau khi nhận được điện đàm từ các chiến sĩ của đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô trên. Lái xe ô tô đã dừng ở giữa đường, khi xuống xe cầm theo gậy đánh golf đánh một chiến sĩ của đội CSGT số 3 hai cái vào sườn”.

Lực lượng CSGT kiểm tra xe ô tô vi phạm.

Chiếc xe ô tô trên lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành đã bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành, hướng về Cầu Giấy. Ở tuyến đường này, có biển cấm xe ô tô đi theo hướng từ Đê La Thành về đường Cầu Giấy nên lực lượng CSGT không cho phương tiền đi vào”.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo Đội CSGT số 3 cũng cho biết: “Chiến sĩ của đội CSGT số 2 không cho lái xe ô tô đi vào và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, nam thanh niên lái xe đã xuống xe, cầm gậy golf đánh chiến sĩ của đội CSGT số 2 rồi lên xe bỏ đi”.

Nam thanh niên bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 3 thì khi nhận được điện đàm của đội CSGT số 2, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô kể trên. Nhưng thay vì chấp hành, người lái xe này đã có những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và còn hành hung chiến sĩ CSGT của đội 3.

Ngay sau khi hành hung chiến sĩ CSGT, được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân nên lực lượng đã bắt được nam thanh niên trên đưa về trụ sở công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, thông tin từ một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet