Vì sao bạn không thể "lên đỉnh"?

Nam Khánh (tổn hợp)

Không đạt khoái cảm khi quan hệ trong thời gian dài có thể khiến bạn bị ức chế về tinh thần, công việc và mọi sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng.

Lo lắng
Khi ai đó lo lắng về việc không có được cực khoái, hoặc đang nghĩ về bất cứ thứ gì trong cuộc sống, họ sẽ có thể đạt cực khoái.

Không có màn dạo đầu
Nếu bạn nghĩ rằng thâm nhập vào điểm G là điều quan trọng nhất trong cuộc “giao ban”, nghĩa là bạn đã sai. Âm vật có dây thần kinh nhiều hơn âm đạo, kích thích âm vật sẽ mang đến cực khoái dễ hơn kích thích âm đạo.

Xấu hổ
Tâm trạng xấu hổ, vẫn coi chuyện ấy không phải là tự nhiên, là nhu cầu tất yếu của con người khiến nhiều người không đạt khoái cảm khi quan hệ.
Đọc một cuốn chuyện về chuyện ấy thật ướt át, xem phim, xem video dạy làm tình, quan điểm về chuyện ấy sẽ thay đổi

Không đi tiểu trước khi “yêu”
Nếu phụ nữ đang “yêu” mà trong đầu luôn nghĩ về việc vào nhà vệ sinh, có nghĩa là cô ấy tập trung vào việc kiểm soát bụng đái hơn là thưởng thức cảm giác. Vì vậy, đi tiểu trước khi “yêu” để tránh đầu óc xao nhãng do mắc tiểu.

Có rất nhiều lí do khiến bạn không thể lên đỉnh

Không khám phá bản thân 
Nếu phụ nữ không tự khám phá những điểm có thể mang đến sự thích thú hay ham muốn tình dục của chính mình thì họ sẽ khó có thể đạt được cực khoái. 

Bệnh tật hoặc stress
Một số loại thuốc bạn đang dùng để chữa trị bệnh nào đó có thể là nguyên nhân khiến bạn không đạt khoái cảm khi quan hệ.
Với stress cũng vậy, nếu chưa giải tỏa được những cơn căng thẳng thì đừng vội nghĩ đến việc lên đỉnh bạn nhé.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet