Vì sao các quý ông có đam mê mãnh liệt với bộ ngực phụ nữ?

Nam Khánh (t/h)

Ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột qụy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm 5 năm.

Xin các quý cô đừng cổ súy cho những hành động nhìn ngực phụ nữ của cánh mày râu chúng tôi là xấu. Sẽ không công bằng nếu như các quý cô có thể thoải mái nhìn thân hình vạm vỡ 6 múi của chúng tôi mà không bị phán xét, trong khi đó, hễ thấy chúng tôi chỉ cần he hé liếc xuống phía dưới cổ một chút là được nhận ngay "án" "dâm dê", "biến thái"... Cái đẹp thì phải trân trọng và người ta thường thích những gì họ không có. 

1. Bản năng

Có một cuộc điều tra thú vị mới đây kết luận rằng: Có 80% ánh mắt nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực của phụ nữ và vòng số 3. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng một của phụ nữ lâu hơn các phần khác trên cơ thể.  Chúng tôi nhìn ngắm ngực phụ nữ là thể hiện sự tôn trọng và nâng niu cái đẹp. Đó là bản năng của đàn ông.

Chúng tôi nhìn ngắm ngực phụ nữ là thể hiện sự tôn trọng và nâng niu cái đẹp.

2. Kích thích

Thật sự thì khi nhìn một phụ nữ có khuôn ngực đầy đặn luôn khiến cánh đàn ông chúng tôi bị kích thích, tim đập nhanh hơn, có sự hưng phấn hơn khi nhìn vào những đường cong mềm mại, quyến rũ, từ đó khơi dậy sự tò mò và tăng khả năng sáng tạo.

3. Sức khỏe

 Đã có những điều vô cùng thú vị  khi cho rằng "10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu". 

Tuy chưa có bằng chứng khoa học cụ thể nào chứng minh được điều đó, xong chúng tôi tin rằng, được ngắm nhìn ngực phụ nữ khiến đàn ông có thêm rất nhiều năng lượng.

Nhìn ngực phụ nữ khiến đàn ông có thêm sức khỏe và kéo dài tuổi thọ
(Ảnh minh họa)

4. Kéo dài tuổi thọ

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột qụy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm 5 năm như một điều tất yếu.

5. Duy trì nòi giống

Đây là nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống của chúng tôi mà các chị em không thể phủ nhận. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông chúng tôi có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.

Và một lý do nữa khiến chúng tôi không thể làm ngơ trước vẻ đẹp "núi đồi hùng vĩ" của các quý cô đó là: 

Chuyện kể rằng ngày xửa ngày xưa, đàn ông có cặp Ngực rất đẹp. Còn đàn bà phẳng lì như bàn bi da. Một hôm, đàn bà đi ăn đám cưới, bèn tới nói với đàn ông:

- Anh cho em mượn cặp Ngực để mặc áo dài cho đẹp.

Vốn tốt bụng và thương người, đàn ông không ngần ngại tháo cặp zú đưa cho đàn bà. Sau đó, đàn bà không giữ lời, không trả ngực mà chiếm đoạt luôn. Đàn ông nộp đơn khởi kiện để đòi lại tài sản là Ngực.

Tòa án Thiên Đình thụ lí sau 5 ngày nhận đơn. Không biết có bị chạy án không mà chủ tọa ông Trời phán xử như sau: Đàn bà được giữ lại Ngực, nhưng phải cho con bú.

Vì trời chỉ có một tòa nên bản án là chung thẩm, có hiệu lực pháp lý ngay sau khi tuyên.

Từ đó, đàn ông do tiếc nuối cặp Ngực của mình, nên mỗi khi gặp đàn bà là y tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để bóp Ngực cho bằng được. Sự mân mê nào cũng có nỗi đau của nó. Van xin chị em đừng khe khắt với tài sản đã từng là của chúng tôi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet