Vì sao "cậu nhỏ" đau buốt?

Theo Dân Việt

Hỏi: Trước đây quan hệ vợ chồng tôi rất mỹ mãn. Nhưng nửa năm nay, cứ mỗi lần gần gũi “cậu nhỏ” của anh ấy lại đau, có khi đau buốt đến cả ngực.

Trả lời:

Thông thường, dương vật được coi là bình thường khi không có cảm giác đau kể cả lúc cương cứng hay chùng xuống và nếu đau chứng tỏ có bệnh, cần chủ động và khẩn trương tìm hiểu nguyên cớ để điều trị kịp thời.

Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục mà “cậu nhỏ” của chàng cảm giác đau đớn thường vì các nguyên nhân sau:

- “Vùng kín” của bạn đời không được bôi trơn đầy đủ, khiến các ông chồng dùng quá nhiều sức, xảy ra các cơn đau sau đó, thậm chí gây rách bao quy đầu.

- Thứ hai, cơn đau sẽ xảy ra khi “cậu nhỏ” cương cứng do bao quy đầu quá dài, quá ngắn hay quá hẹp. Nếu gặp phải tình trạng này, chỉ có cách duy nhất là nhờ đến phẫu thuật.

- Thứ ba, có thể chồng bạn mắc phải bệnh Peyronie xảy ra mỗi khi dương vật cương cứng. Có nhiều giả thuyết được đưa ra lý giải vì sao các quý ông mắc phải bệnh này, như di truyền, rối loạn sự tổng hợp sợi collagen, do phản ứng tạo xơ bất thường, do những vi chấn gây ra…

Nếu như quan hệ vợ chồng của bạn vẫn rất tốt đẹp nên nguyên nhân thứ ba rất khó xảy ra. Có thể “cậu nhỏ” của chồng bạn gặp vấn đề bao quy đầu hẹp hay quá ngắn. Tốt nhất bạn cùng chồng nên tìm đến bác sĩ để giải quyết lo lắng này.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet