Vì sao người đàn ông sống sót sau khi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống biển?

Nguyên Trung

Khi nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống nước, người đàn ông ở theo tư thế thẳng đứng, chân tiếp nước trước nên đã may mắn sống sót.
Người đàn ông nhảy cầu Bãi Cháy (áo đỏ) may mắn thoát chết

Liên quan đến sự việc hi hữu trên, ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thông tin, khi người thanh niên này rơi xuống nước theo tư thế thẳng đứng, chân tiếp nước trước nên không có thương tích gì nặng.

Theo ông Mạnh, bình thường khi rơi từ độ cao trên với các tư thế tiếp nước khác, phần lớn nạn nhân sẽ bị dập nội tạng, tử vong.

Như Báo điện tử Infonet đã thông tin, chiều 7/11, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra sự việc một người đàn ông đi lên cầu, sau đó trèo qua lan can rồi nhảy xuống vịnh Hạ Long, có độ cao khoảng 50m so với mặt nước biển nhưng may mắn thoát chết.

Sau khi nhận được tin báo có người nhảy từ cầu Bãi Cháy xuống vịnh Hạ Long, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Gai đã cử lực lượng, phương tiện tại chỗ tiến hành cứu người đàn ông trên và đưa đến bệnh viện.

Sau 2 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đến ngày 9/11 người đàn ông trên đã xuất viện trở về nhà.

Theo tìm hiểu, người đàn ông nhảy cầu sinh năm 1984, trú tại huyện Hoành Bồ. Trong quá trình nằm viện, anh này cho biết bản thân đang nợ nần không có khả năng chi trả nên nghĩ quẩn tự tử bằng cách nhảy cầu Bãi Cháy.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet