Vì sao Quảng trường Đỏ bất ngờ bị đóng cửa?

Đức Dũng (lược dịch)

Theo hãng tin Interfax, Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow Liên bang Nga bất ngờ bị đóng cửa 40 phút do băng dày đặc, cản trở các phương tiện giao thông lưu thông tại khu vực này.
Quảng trường Đỏ bất ngờ bị đóng cửa 40 phút.

Xác nhận thông tin Quảng trường Đỏ tại thành phố Moscow, Nga bất ngờ bị “phong tỏa 40 phút” với hãng tin Interfax,  cảnh sát Moscow khẳng định khu vực quảng trường Đỏ bị phong tỏa 40 phút là do lượng băng tuyết quá dày đặc tại khu vực này khiến các phương tiện giao thông không thể lưu thông.

"Do lượng người đổ về Quảng trường Đỏ khá nhiều và xếp thành hàng dài tại khu vực sân băng…cùng với lượng băng dày đặc quanh khu vực này, Quảng trường Đỏ đã bị đóng cửa trong vòng 40 phút", nguồn tin của Interrfax cho hay.

Các cơ quan chức năng liên bang Nga từ chối bình luận về việc “chặn” lối đi qua Quảng trường Đỏ.

Trước đó, tờ báo "Vedomosti" đưa tin, cảnh sát đã chặn lối vào Quảng trường Đỏ, và tất cả những người đang có mặt tại đó,  kể cả nhân viên của sân băng và khách du lịch.

Theo phóng viên của tờ báo này, một nhân viên cảnh sát gọi các biện pháp hạn chế này như là "tổ chức một hoạt động đặc biệt", nhưng từ chối giải thích bản chất và nguyên nhân của nó, và một sĩ quan cảnh sát khác giải thích sự việc này là những hạn chế do "lý do kỹ thuật".

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin của hãng Interfax.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet