Video: 3 màn ảo thuật kinh điển khó tin nhất mọi thời đại

David Copperfield, David Blaine, Thomas Blackthorne đã thành danh ảo thuật gia nổi tiếng nhờ những màn ảo thuật kinh điển khó tin nhất.

David Copperfield - làm biến mất tượng Nữ thần Tự do


Vào năm 1983, ảo thuật gia lừng danh David Copperfield đã trình diễn buổi biểu diễn làm biến mất tượng Nữ thần Tự do trên sóng truyền hình trực tiếp và trước mắt khán giả đang ngồi trước bức tượng này.

Theo đó, ông đã căng một bức màn rất lớn che phủ bức tượng và rồi khi bức màn rơi xuống, bức tượng hoàn toàn biến mất trước sự kinh ngạc của mọi người.

Ảo thuật gia David Blaine biến cà phê thành đồng xu

David Blaine được biết đến là một trong những ảo thuật gia đường phố nổi tiếng và sở hữu nhiều màn trình diễn độc đáo. Trong màn trình diễn này, đầu tiên David Blaine đã mời một người đàn ông vô gia cư nhâm nhi một cốc cà phê.

Sau đó, anh cầm cốc cà phê và biến nó thành một cốc chứa đầy tiền xu trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Nuốt mũi khoan của nhà ảo thuật Thomas Blackthorne

Không lựa chọn sử dụng gươm giáo thông thường, ảo thuật gia Thomas Blackthorne đã "chơi trội" khi biểu diễn màn ảo thuật nuốt một chiếc mũi khoan đang hoạt động trước mắt rất nhiều khán giả tại một trường quay chương trình trực tiếp.

Thomas thường xuyên thực hiện những màn trình diễn mạo hiểm như nâng tạ bằng lưỡi, khoan lưỡi và cả nuốt kiếm. Màn ảo thuật này khiến không ít khán giả có mặt tại đó cảm thấy rùng mình về độ nguy hiểm của nó.

*Đây là màn biểu diễn, đòi hỏi phải tập luyện và có thiết bị hiện đại hỗ trợ. Các bạn không được tự ý làm thử.


Tổng hợp

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet