Video: Cộng đồng mạng khen ngợi chiến sỹ công an quét đinh giữa trời nắng nóng

Trương Hoa

Quét đinh, dắt người già qua đường hay giúp đỡ người mua ve chai dọn hàng rơi vãi - Đó là những hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT được người dân qua đường ghi lại bằng video, truyền tải lên trang mạng xã hội.
Video: Cộng đồng mạng khen ngợi chiến sỹ công an quét đinh giữa trời nắng nóng - ảnh 1
Hình ảnh đẹp chiến sĩ công an dọn đinh giữa nắng nóng, TP.Hà Tĩnh

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video dài khoảng 50 giây, được một người đi đường ghi lại hình ảnh một chiến sĩ Công an TP.Hà Tĩnh dùng chổi quét đinh giữa trưa nắng 39 độ. Hành động của chiến sĩ CSGT này được đông đảo cộng đồng mạng khen ngợi và chia sẻ. Được biết, người chiến sĩ CSGT trong clip là thượng úy Phan Tuấn Thành.

Đại úy Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng công an TP.Hà Tĩnh cho biết: Hành động đó được chiến sĩ công an giao thông thực hiện khi đang làm việc.

Lúc đó, khoảng 11h30 phút ngày 3/5, tại ngã tư đường Nguyễn Công Trứ giao Phan Đình Phùng, thượng úy Phan Tuấn Thành bất ngờ phát hiện một túi đinh rơi tung tóe ngay giữa đường. Để thuận lợi cho các phương tiện đi lại, anh đã vào nhà một người dân gần đó mượn chiếc chổi ra dọn dẹp, thu gom lại.

Không ngờ, hành động “nhỏ” đó “lọt” vào điện thoại của người dân đi đường. Rồi họ truyền tải lên Facebook và được đông đảo bạn đọc đón xem, khen ngợi và chia sẻ. Bản thân tôi, thấy lính của mình làm như vậy cũng rất ấm lòng. Ngay sau đó, tôi đã có lời khen ngợi trực tiếp, đồng thời khuyến khích, động viên anh em tiếp tục phát huy – Đại úy Hùng chia sẻ.

Chia sẻ với PV Báo Infonet, đại úy Phạm Duy Thành - Quyền Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh cho biết: “Thực lòng, việc làm đó tôi suy nghĩ như là công việc, trách nhiệm của bất kỳ người chiến sĩ công an giao thông nào khi bắt gặp. Ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chúng tôi luôn được cấp trên nhắc nhở về tác phong, hành động vì nhân dân phục vụ”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet