Video: CSGT hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" tuyệt hay cùng người vi phạm

Việt Hòa

Trong lúc xử lý vi phạm giao thông, một Chiến sỹ CSGT Trạm 5.1, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã vui vẻ hát cùng những người vi phạm, tạo nên không khí thân thiết và hòa nhã giữa 2 bên với nhau.
Trung tá Cao Viết Tuấn vui vẻ hát cùng với những người vi phạm giao thông (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 28/8, một clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 chiến sỹ CSGT trong lúc xử lý vi phạm đã vui vẻ nói chuyện, hát cùng những người vi phạm giao thông.

Theo lời giới thiệu của người quay clip, những người này đã vi phạm lỗi vượt quá tốc độ cho phép. Trong khi chờ một chiến sĩ CSGT làm các thủ tục xử lý thì những người vi phạm đã mời một chiến sĩ CSGT khác cùng hát với mình.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra thích thú và ủng hộ thái độ hòa nhã, thân ái giữa CSGT và người vi phạm.

Theo tìm hiểu của PV, người thể hiện bài hát “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” cùng với những người quay clip là Trung tá Cao Viết Tuấn - Phó trưởng Trạm CSGT 5.1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An).

Kết thúc bài hát, Trung tá Tuấn vui vẻ bắt tay với những người vi phạm, đồng thời gửi lời chúc thượng lộ, bình an.

Xác nhận với PV Infonet, Thiếu tá Đặng Văn Cường - Trưởng trạm CSGT 5.1, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, các chiến sỹ trong đoạn clip là cán bộ của đơn vị.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày (28/8), khi đang làm nhiệm vụ tại QL1A đoạn qua TX Hoàng Mai (Nghệ An), tổ công tác do Trung tá Cao Viết Tuấn phụ trách đã phát hiện xe ô tô mang BKS Hà Nội vi phạm lỗi chạy quá tốc độ cho phép nên đã yêu cầu dừng xe.

Sau khi làm việc, tổ công tác đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với lỗi vi phạm nói trên.

Trong quá trình xử lý, những người vi phạm đã vui vẻ mời chiến sỹ CSGT là Trung tá Cao Viết Tuấn cùng hát bài hát “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa’, tạo nên không khí hòa nhã, thân thiết giữa chiến sỹ CSGT và những người vi phạm.

Sau khi kết thúc bài hát, Trung tá Tuấn không quên gửi lời chúc những người trên lên đường thượng lộ bình an và không còn tái phạm.

 

Đoạn clip chiến sỹ CSGT hát cùng những người vi phạm giao thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng (Nguồn. FB).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet