Video cuộc đối đầu nảy lửa giữa kangaroo với chó béc-giê Đức

Hoàng Dung (lược dịch)

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa kangaroo và một con chó béc-giê Đức trưởng thành, chỉ kết thúc khi có cảnh sát can thiệp.
Video cuộc đối đầu nảy lửa giữa kangaroo với chó béc-giê Đức - ảnh 1

Theo tờ Daily Mail, anh Anthony Hartley, New South Wales, Australia đã quay được đoạn video cuộc chiến giữa hai con vật hiếm khi đụng độ nhau, ở đường Cooma.

Hartley cho biết khi anh đang lái xe trên đường thì bất ngờ gặp cảnh tượng hi hữu trên và rút vội điện thoại ra ghi lại.

Hartley kể lại rằng: "Tôi vừa lái xe quay về nhà thì thấy 2 con vật đối đầu nhau. Tôi thấy một con kangaroo và một con chó béc-giê chiến đấu trong hơn 20 phút cho tới khi cảnh sát có mặt và giải tán hiện trường".

Trong đoạn video, ban đầu con kangaroo to lớn rượt đuổi chó vài vòng nhưng không làm gì được. Bất ngờ con chó hung dữ quay người, định tấn công kangaroo nhưng cũng bất thành do kangaroo nhảy trốn rất nhanh.

Chỉ tới khi một cảnh sát xuất hiện, sử dụng cành cây để xua hai con vật thì cuộc ẩu đá bất đắc dĩ mới kết thúc. 

Đoạn video về thiên nhiên hoang dã thú vị thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều độc giả xem xong video rất thích thú vì cuộc chạm trán có một không ai này.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng không mãn nhãn do họ chờ đợi một kết thúc hoành tráng hơn. Nhiều người trách cảnh sát đã can thiệp quá sớm khiến không biết được kết cục cuối cùng con nào sẽ thắng.

Xem video cuộc đối đầu có 1 không 2 giữa kangaroo với chó Đức:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet