Video hơn 25 triệu lượt xem "xe cộ trượt băng trên phố"

Hoàng Dung (lược dịch)

Đoạn video xe buýt, xe xúc tuyết, xe ô tô, xe cảnh sát chạy như trượt băng, tông vào nhau trên con phố đầy tuyết ở Montreal, Canada đã thu hút hơn 25 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Video hơn 25 triệu lượt xem

Sự hỗn loạn trên đường phố bắt đầu khi một chiếc xe buýt bị trượt bánh, mất lái và đâm vào nhiều xe hơi đang bị kẹt đường ở trung tâm thành phố Montreal.

Tiếp theo đó một chiếc xe tải nhỏ tiếp tục  bị gió thổi trượt xuống dốc và đâm vào xe buýt trước đó. Chiếc xe buýt thứ hai cũng mất kiểm soát đâm vào đuôi xe tải trước mặt, đẩy dãy xe trượt dài.

Chưa kết thúc tại đó, nạn nhân tiếp theo là chiếc xe cảnh sát bất ngờ trượt xuống dốc đâm sầm vào khối xe phía trước. Cuối cùng là một chiếc xe xúc tuyết đang làm nhiệm vụ nhưng có vẻ gió quá lớn và đường quá trơn nên nó cũng bị trượt dài đâm nối sau xe cảnh sát phía trên.

Có ít nhất 10 chiếc xe liên quan đến vụ việc nhưng may mắn không ai bị thương.

Một người dùng Facebook có tài khoản là Willem Shepherd đã chứng kiến toàn bộ sự việc đã ghi lại đoạn video. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook nó đã thu hút hơn 25 triệu lượt xem, hơn 450.000 lượt chia sẻ và gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet