Video: Kì lạ phòng đập phá để giải tỏa căng thẳng ở Nga

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo hãng tin Al Jazeera, ở Nga có một dịch vụ kì lạ, đó là cho thuê phòng để khách hàng giải tỏa căng thẳng bằng cách đập phá mọi thứ, la hét thoải mái mà không cần lo sợ bất cứ điều gì.

Căng thẳng hay stress đã trở thành một phần “không thể không có” trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người tìm tới thuốc an thần hoặc ngồi thiền để giảm đi sự lo lắng, nhưng ở Nga lại có thêm một cách hoàn toàn khác. Đó là “Phòng đập phá”. Khi tới phòng này, mọi người được phép trút giận lên bất cứ thứ gì có trong phòng.

Video: Kì lạ phòng đập phá để giải tỏa căng thẳng ở Nga - ảnh 1
Một khách hàng đang sử dụng dịch vụ "Phòng đập phá".

Một khách hàng có tên Kryll nói: "Bạn có thể đập phá mà không cần phải nghĩ về bất cứ điều gì. Bằng cách này bạn thực sự sẽ rũ bỏ được những thứ khiến bạn căng thẳng.

Kryll biết đến dịch vụ này khi tìm kiếm cách giải tỏa căng thẳng trên mạng. Vợ anh là Katya cũng đi cùng chồng.

Khách hàng tới đây sẽ được đeo một chiếc khẩu trang, quần áo bảo hộ. Katya nói: "Mặt nạ thực sự giúp bạn quên đi phần xấu xa trong con người bạn. Nó khá tuyệt. Tôi cảm thấy tốt hơn và thoải mái hơn”.

Trong khi đó, ông Alexey Barkinsky, người đồng sáng lập công ty kinh doanh "Phòng đập phá” này cho hay: "Đây là sân chơi cho đứa trẻ bên trong bạn ... để đập phá đồ đạc, la hét và vẽ thoải mái lên các bức tường”.

Nhà tâm lý học Valeria Fedoryak cho rằng, đây không phải là cách trị liệu tâm lý mà chỉ là cách giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet