Video: Nhiều người làm ngơ một phụ nữ bị kẹt đầu ở cửa tàu điện ngầm

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo Fox News (Mỹ), đoạn video quay cảnh nhiều người đi đường làm ngơ một người phụ nữ bị kẹt đầu ở cửa tàu điện ngầm New York đã được chia sẻ và lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Không ít người sốc khi xem đoạn video đó.

Fox News dẫn lời các quan chức thuộc Cơ quan Giao thông đô thị Mỹ (MTA) cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng trưa ngày 4/4. Người phụ nữ bị kẹt đầu ở cửa điện tàu điện ngầm tại ga Woodlawn, Bronx. Bà dường như vội vã chạy lên tàu đang đóng cửa và chuẩn bị chuyển bánh khi nhận ra đó là điểm dừng cuối cùng. Do vậy, bà đã bị kẹt như vậy.

Video: Nhiều người làm ngơ một phụ nữ bị kẹt đầu ở cửa tàu điện ngầm - ảnh 1
Người phụ nữ bị kẹt đầu ở cửa tàu điện ngầm tại New York, Mỹ hôm 4/4/2017.

Đáng chú ý, có ít nhất 4 người đi rất gần qua chỗ bà gặp nạn nhưng họ lại làm ngơ hoặc không nhìn thấy cảnh đó. Họ không làm gì để giúp bà mà thản nhiên bước qua.

Hành khách ngồi ở chuyến tàu khác đối diện đó đã ghi lại cảnh đó. Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng. Hiện nó đã có hơn 1,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận. Hầu hết đều tỏ ra bất bình và bất ngờ với việc những người qua đường đã không dừng lại giúp người phụ nữ bị mắc kẹt đó.

Một nhân viên MTA cũng xuất hiện trong đoạn video và đi qua, nhưng MTA khẳng định, nhân viên đó đã nói cho người phụ nữ rằng các nhân viên sẽ tới sớm để đưa bà ra.

Người phát ngôn của MTA, Beth DeFalco, nói: "Mặc dù đây là một sự cố đáng tiếc nhưng hành khách đã thoát khỏi đó an toàn với sự trợ giúp từ các nhân viên của chúng tôi. Tàu sẽ không chạy khi vẫn còn cánh cửa mở”.

Theo các quan chức, sau khi được giải thoát, người phụ nữ đã từ chối được hỗ trợ y tế.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet