Video: Nữ MC giật thót mình vì mải... nghịch bút trong bản tin trực tiếp

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo The Guardian, hôm 10/4, khi đang dẫn bản tin trực tiếp, nữ MC của đài ABC đã há hốc mồm hoảng hốt khi màn hình đã chuyển cảnh về trường quay mà cô không hề hay biết và vẫn đang mải nghịch bút.

Nữ MC Natasha Exelby không nhận ra máy quay đã bắt đầu chuyển về trường quay nên vẫn chăm chú nghịch chiếc bút. Sau khi phát hiện ra sự cố, cô đã há hốc mồm hoảng hốt nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và giới thiệu sang chương trình thể thao.

Cô nói vẫn bằng giọng rất tự tin: "Và bây giờ là chuyên mục thể thao với người dẫn chương trình Meredith Sheehan".

Video: Nữ MC giật thót mình vì mải... nghịch bút trong bản tin trực tiếp - ảnh 1
Nữ MC Natasha Exelby hoảng hốt khi phát hiện ra sự cố.

Đoạn video quay lại sự cố trên đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thay vì chỉ trích, hầu hết đều tỏ ra thông cảm, thậm chí là khen cách xử lý khéo léo và chuyên nghiệp của cô.

Giám đốc mảng tin tức của ABC, ông Gaven Morris, cũng có thể hiện sự thông cảm với nữ MC. Ông phủ nhận thông tin Exelby sẽ bị phạt hoặc bị sa thải. Ông nói: “Truyền hình trực tiếp đòi hỏi sự khéo léo và sai lầm có thể xảy ra. Những người dẫn chương trình của chúng tôi cũng là con người chứ không phải robot”.

Ông khẳng định: “Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn phát sóng một cách cực kì nghiêm túc nhưng chúng tôi không thể hoàn hảo”.

Những phát thanh viên và các nhà báo khác cũng chia sẻ với Exelby bằng cách chia sẻ những “tai nạn nghề nghiệp” mà họ từng gặp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet