Video Triều Tiên tấn công giả định tàu chiến và tiêm kích Mỹ

Đức Dũng (Tổng hợp)

Ngày 27/4, Triều Tiên đã đăng tải một đoạn video về các cuộc tấn công bằng tên lửa giả định nhằm vào Nhà Trắng, các máy bay tiêm kích và các tàu sân bay Mỹ…
Video Triều Tiên tấn công giả định tàu chiến và tiêm kích Mỹ - ảnh 1
Tình hình trên Bán đảo Triều Tiên ngày càng căng thẳng

Ria Novosti đưa tin, trang thông tin tuyên truyền Meari của Triều Tiên ngày 27/4 đã đăng tải một đoạn video về các cuộc tấn công bằng tên lửa giả định nhằm vào Nhà Trắng (Mỹ), các máy bay tiêm kích và các tàu sân bay Mỹ, ám chỉ rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với kết cục thảm khốc nếu Washington phát động chiến tranh nhằm vào Bình Nhưỡng.

Trong đoạn băng này, các tàu sân bay, máy bay ném bom chiến lược và các xe bọc thép khác của Mỹ được đặt vào tâm ngắm giả định, tiếp theo là cảnh Triều Tiên phóng các tên lửa hạm đối hạm và các tên lửa Scud cải tiến. Sau đó là hình ảnh các tàu sân bay Mỹ bốc cháy với tựa đề "Khoảnh khắc khi (kẻ thù) phát động xâm lược và khiêu khích".

Việc đăng tải này diễn ra trong bối cảnh một nhóm tàu tấn công của Hải quân Mỹ, do tàu sân bay Carl Vinson dẫn đầu, đang tiến đến Bán đảo Triều Tiên để tham gia các cuộc diễn tập chung với Hải quân Hàn Quốc vào cuối tuần này..

Video Triều Tiên tấn công giả định tàu chiến và tiêm kích Mỹ:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet