Việt kiều Mỹ chết bí ẩn nhiều ngày trong căn nhà 3 tầng ở Sài Gòn

Thấy căn nhà người đặt báo khóa cửa nhiều ngày, không ra nhận báo như thường lệ nên người giao báo sinh nghi báo công an phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân nằm chết từ trước đó nhiều ngày.

Chiều ngày 13-10, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Huỳnh Công Anh (68 tuổi, quốc tịch Mỹ) trong căn nhà trên hẻm 270 đường Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường

Trước đó vào sáng cùng ngày, một người giao báo cho nhà ông Anh thấy căn nhà nhiều ngày không mở cửa, ông Anh cũng không ra lấy báo như thường ngày nên nghi có chuyện chẳng lành. Sau đó, người này liền báo cho Công an P.1 phá khóa kiểm tra.

Những tờ báo được giao nhiều ngày trước đó không có ai nhận

Khi công an bước vào căn nhà 3 tầng thì phát hiện ông Anh nằm chết trên lầu 1, thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Gần hiện trường có một cây búa.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, ông Anh thuê căn nhà trên sống một mình khoảng 5 năm nay.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Thiên Long/Báo Công An TP.HCM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet