VietABank dành 500 tỷ đồng cho cá nhân vay lãi suất 7,7%

Linh Lan

Đây là chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Việt Á nhằm phục nhu cầu tiêu dùng Tết Nguyên Đán 2015 của người dân.

   VietABank dành 500 tỷ đồng cho cá nhân vay lãi suất 7,7% - ảnh 1

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, vay xây dựng và sửa chữa nhà, mua xe ô tô… đều có cơ hội sử dụng nguồn vốn ưu đãi với mức lãi suất được áp dụng là 7.7%/năm trong 3 tháng đầu đối với vay ngắn hạn và 6 tháng đầu đối với vay trung, dài hạn. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ tính dựa trên lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng cộng thêm biên độ 3,5%/năm - 3,8%/năm.

Ông Trịnh Minh Thảo – Phó Tổng Giám đốc VietABank cho biết:“ Với gói tín dụng ưu đãi này, VietABank muốn gửi đến khách hàng món quà đầu năm, nhằm tri ân tình cảm và sự gắn bó của khách trong suốt thời gian qua. Khách hàng không chi được ưu đãi về lãi suất và  mà còn được đảm bảo về thời gian làm hồ sơ và giải ngân nhanh chóng”.

VietABank đang triển khai cho vay online, khách hàng có thể đăng kí vay online để được hỗ trợ những bước đầu tiên hoặc liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VietABank, hoặc truy cập vào website: www.vietabank.com.vn để được hướng dẫn chi tiết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet