Vietcomreal công bố giá bán cạnh tranh của block B dự án Riverside

Phương Anh

Nằm trong chương trình bán hàng dự án Viva Riverside, ngày 6/11 Công ty CP Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã chính thức công bố giá bán các căn hộ block B dự án này.

Theo đó, giá bán các căn hộ có diện tích từ 50 – 110m2 được chủ đầu tư Viva Riverside đưa ra từ 21,5 – 30 triệu đồng/m2, với phương án giao nhằm đáp ứng sở thích hoàn thiện theo ý riêng của khách hàng. Ngoài ra, các căn shophouse Viva có vị trí nằm trên 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cũng đang thu hút sự quan tâm từ người mua.

Bà Nguyễn Thị Phước – TGĐ Vietcomreal chia sẻ, dự án này tung ra thị trường trước hết hướng vào các cặp vợ chồng trẻ bởi đây là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở. Để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại Viva Riverside, Vietcomreal có chương trình bán hàng trả góp 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là nhận nhà. Ngoài ra, người mua còn được miễn phí 5 năm phí quản lý căn hộ.

Khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Viva Riverside. 

Viva Riverside là dự án do Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Việt Gia Phú đầu tư và được phát triển bởi Vietcomreal. Dự án có quy mô 7.466 m2 gồm 2 block cao 26 tầng với 567 căn hộ sở hữu tới 3 mặt tiền gồm đường mở rộng 61 - Gia Phú - đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án kết nối thông suốt quận 6 với tất cả các quận nội thành. Đây cũng là cửa ngõ đến thành phố vệ tinh và các tỉnh miền Tây.

Đầu tháng 10/2016 vừa qua, Vietcombank ký tài trợ vốn 1.500 tỷ đồng cho Vietcomreal để phát triển các dự án, trong đó dự án Viva Riverside nhận được tài trợ 800 tỷ đồng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet