Vietcomreal khai trương Trung tâm giao dịch BĐS tại TP.HCM

Phương Anh Linh

Bên cạnh khai trương trung tâm giao dịch bất động sản (BĐS), Vietcomreal còn giới thiệu một số dự án công ty sẽ triển khai trong thời gian tới.

Sáng 1/8, Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm giao dịch BĐS Vietcomreal tại địa chỉ số 68 đường Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Phước – Tổng giám đốc Vietcomreal cho hay, ra đời từ năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như Vietcombank, SJC, Huy Hoàng… Vietcomreal được biết đến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và dịch vụ BĐS tại Việt Nam. Nhằm hướng đến việc nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo vị thế cạnh tranh, trung tâm giao dịch BĐS Vietcomreal ra đời đánh dấu bước phát triển mới của công ty.  

Ban lãnh đạo công ty và khách mời cắt băng khai trương Trung tâm giao dịch BĐS Vietcomreal.

Tại lễ khai trương trung tâm giao dịch, Vietcomreal còn giới thiệu hai dự án BĐS công ty đang triển khai là Riva Park nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, Q.4 có quy mô 320 căn hộ và Viva Riverside tọa lạc tại hai mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và đường Gia Phú được xây dựng trên khu đất rộng hơn 7.000m2. Ngoài ra, một số dự án mới Vietcomreal dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường trong năm 2016 như Aqua Luxury, Ventosa, Venus…

Nhân dịp này, Vietcomreal có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tham quan trung tâm giao dịch và đặt mua căn hộ trong 5 ngày đầu tiên. Theo đó, khách hàng tham quan sẽ được nhận Voucher và phiếu bốc thăm cơ hội nhận quà. 

Đặc biệt, trong tuần đầu tiên khai trương trung tâm giao dịch, Vietcomreal áp dụng ưu đãi 3% VAT cho khách hàng mua căn hộ, miễn phí 5 năm phí quản lý chung cư, khách hàng tham quan nhà mẫu được nhận Voucher từ hệ thống siêu thị Co.opmart có giá trị lê đến 30 triệu đồng khi tham gia mua căn hộ trong năm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet