Vietjet chào mừng Quốc khánh 2/9

Nguyên Trang

Mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9, Vietjet chào đón hành khách với trang phục cờ đỏ sao vàng, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại, hội nhập và mến khách.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, Vietjet cũng công bố khai trương các đường bay mới đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku. Cùng với đó là hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trên tất cả các chặng bay của Hãng. Vé được mở bán tại chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” trong khung giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành cho biết: “Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử, toàn thể CBNV của Hãng mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Cùng với tính cách trẻ trung, thân thiện, tràn đầy nội lực Vietjet mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Chúng tôi mang đến cho người dân của nước ta và bạn bè quốc tế đến với Việt Nam một phương tiện đi lại tiện ích mà chi phí lại tiết kiệm, dịch vụ chất lượng, với mục tiêu góp phần xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển, hội nhập”.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của tiếp viên hãng hàng không Vietjet chào mừng ngày trong Quốc Khánh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet