Vietjet chọn SR Technics làm đối tác chiến lược

Nam Khánh

Ngày 17/2, tại Triển lãm hàng không quốc tế Singapore Airshow 2016, Vietjet và tập đoàn SR Technics (Thuỵ Sĩ) đã ký hợp đồng đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ về phụ tùng tàu bay và sửa chữa bảo dưỡng cho dòng tàu bay A320/A321.

Hợp đồng có tổng giá trị khoảng trên 60 triệu USD đã đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Vietjet và SR Technics sau thành công của hợp đồng cung cấp các dịch vụ cho động cơ CFM56-5B được ký kết vào đầu năm 2015.

Phát biểu tại lễ ký kết, Quyền Tổng Giám đốc SR Technics Jeremy Remacha chia sẻ, “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn là đối tác chiến lược của Vietjet. Hợp đồng lần này tiếp tục củng cố cam kết của chúng tôi và khẳng định sự tin tưởng mà hai bên dành cho nhau. Xin cảm ơn Vietjet và tôi tin rằng Vietjet sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Hợp đồng có tổng giá trị khoảng trên 60 triệu USD đã đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Vietjet và SR Technics.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh chia sẻ sự hài lòng khi hợp tác cùng SR Technics và nhận định: “SR Technics là một đối tác hàng đầu thế giới , cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến với những giải pháp linh hoạt, kịp thời đáp ứng tốt các yêu cầu khai thác của Vietjet”.

SR Technics là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Tập đoàn SR Technics cung cấp các giải pháp kỹ thuật và quản lý đội bay, động cơ và phụ tùng tàu bay trọn gói và theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Ngoài ra, Tập đoàn SR Technics còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật nâng cao, cung cấp phụ tùng 24/7 trên phạm vi toàn thế giới, các chương trình đào tạo kỹ thuật mở rộng cùng với các dịch vụ VIP. Với trụ sở chính đặt tại sân bay Zurich - Thụy Sỹ, tính đến nay, SR Technics là nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho hơn 500 khách hàng đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và khu vực Trung Đông. Để biết thêm thông tin về SR Technics, xin truy cập vào trang web www.srtechnics.com.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet