Vietjet khai trương phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây nguyên

Nguyên Trang

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai trương Văn phòng Vietjet chi nhánh miền Trung và Phòng vé chính hãng tại địa chỉ 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).

Sáng nay, ngày 8/4 hãng hàng không Vietjet khai trương văn phòng chi nhánh miền Trung và phòng vé chính hãng tại Đà Nẵng, nhân dịp này Vietjet khuyến mãi hấp dẫn hàng chục vé giá 100,000 đồng & hàng trăm phần quà cho hành khách trong ngày khai trương.

Vietjet Air khai trương văn phòng đại diện chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng

Đây là phòng vé lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên với thiết kế sang trọng, hiện đại, vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, mở cửa từ 7h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, hay lễ tết, rất thuận tiện cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình tư vấn các đường bay và thời gian bay phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất, giải quyết các thắc mắc nhanh chóng, hợp lý mang đến sự hài lòng cho hành khách. Văn phòng tại Đà Nẵng cũng chính là chi nhánh miền Trung của hãng. 

Hiện Vietjet đang khai thác các chặng bay Đà Nẵng – TP.HCM với tần suất 9 chuyến khứ hồi/ tuần, Đà Nẵng – Hà Nội tần suất 5 chuyến khứ hồi/ tuần, Đà Nẵng – Cần Thơ tần suất 1 chuyến khứ hồi/ tuần. Trong kế hoạch phát triển thời gian tới, hãng dự kiến sẽ đưa vào khai thác các chặng bay quốc tế kết nối Đà Nẵng tới Bangkok (Thái Lan) và một số nước khác, đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách.

Nhiều khách hàng nhận đã mua được vé giá 100.000 đồng trong ngày khai trương

Hiện Vietjet có 28 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương văn phòng Vietjet chi nhánh miền Trung trong sáng nay: 


Lãnh đạo Vietjet tặng quà khách mời

Ông Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc TTXT Du lịch Đà Nẵng
Ông Trần Hoàng Linh - Giám đốc Vietjet chi nhánh miền Trung
Hành khách may mắn trong chương trình xổ số tại buổi lễ khai trương

Vietjet Air chính thức khai trương chi nhánh miền Trung

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet