Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới

Sáng nay, Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo, đồng thời tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và Triển khai kế hoạch năm 2015 tại Tp.HCM.

Thành lập vào tháng 8/2012, đến nay trung tâm có 85 giảng viên đã đáp ứng gần 5.000 lượt đào tạo với hơn 400 khóa học. Ngày 25/1, Trung tâm Đào tạo Vietjet đã khai trương cơ sở mới tại tòa nhà C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình, Tp.HCM với không gian mới rộng rãi, khang trang, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của huấn luyện viên và học viên ngày càng tăng.

Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 1

Khép lại năm 2014 với nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietjet đã đạt được những kết quả khả quan. Khai thác đội tàu bay 20 chiếc, với 28 đường bay trong nước và quốc tế đến Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan. Lượng khách vận chuyển trong năm của hãng đạt 56 triệu lượt với hệ số sử dụng ghế đạt 88%.  Doanh thu đạt 8.100 tỷ đồng,  lợi nhuận cao hơn kế hoạch đề ra, phí thu hộ và nộp ngân sách 1.400 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thể - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải tham gia buổi lễ cho biết: “ Tôi rất ấn tượng với những kết quả hoạt động của Vietjet đã đạt được trong năm 2014. Đặc biệt là hãng đã phát triển rất thành công thương hiệu của mình ra quốc tế. Tôi tin rằng với sự phát triển của Vietjet, ngành hàng không Việt Nam được thế giới biết đến là một môi trường mở cửa và sẵn sàng hội nhập giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài tới Việt Nam. Và ngược lại, các nhà đầu tư tại Việt Nam mở rộng cơ hội đầu tư ra nước ngoài, giúp cho Việt Nam kết nối với bạn bè các nước trên thế giới và đặc biệt quảng bá được thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế”.

Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 2

Năm 2015 Vietjet đặt mục tiêu phát triển vững chắc thị trường nội địa, quản lý hiệu quả liên doanh tại nước ngoài và tiếp tục chiến lược phát triển hãng hàng không thế hệ mới được yêu thích ở trong nước và khu vực.

Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 3

Quan khách chào mừng Khai trương Trung tâm Đào tạo Vietjet

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ: “Sự xuất hiện của Vietjet đã mang đến cơ hội bay cho hàng triệu người dân. Trong đó có hơn 30% người chưa từng đi máy bay đã lựa chọn Vietjet đầu tiên. Có thể nói, Vietjet đã góp phần đáng kể vào việc biến việc đi lại bằng đường hàng không trở thành phương thức đi lại phổ biến cho người dân trong và ngoài nước”.

Hướng tới năm 2015 với chính sách “mở cửa bầu trời ASEAN”, cơ hội đi lại bằng đường hàng không sẽ càng mở rộng hơn cho tất cả mọi người trong khu vực, các chuyến bay Vietjet sẽ đến nhiều sân bay quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai trương Trung tâm Đào tạo mới:

Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 4
Đoàn lãnh đạo Vietjet và khách mời tại tiền sảnh của Trung tâm đào tạo Vietjet
Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 5
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng Giám đốc Vietjet
Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 6
Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc Điều hành Vietjet phát biểu tại buổi lễ
Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 7
Ông Nguyễn Văn Thế - Thứ trưởng Bộ GTVT
Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 8
Ông Trần Hữu Quốc - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietjet phát biểu tại buổi Lễ
Vietjet khai trương Trung tâm đào tạo mới - ảnh 9
Ông Trần Hữu Quốc và tiếp viên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet