Vietjet tặng quà “Một năm bay miễn phí” cho hành khách may mắn

Nguyên Trang

Ngày 5/12, anh Nguyễn Quang Sơn – nhiếp ảnh gia tại Hà Nội đi công tác trên chuyến bay VJ153, đã may mắn nhận được phần quà “Một năm bay miễn phí” từ Vietjet khi trở thành hành khách thứ 24.999.999 của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh quà tặng chúc mừng được trao từ Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, hành khách may mắn đã được Vietjet tặng “Một năm bay miễn phí”. Tham dự sự kiện có lãnh đạo Cục hàng không, Đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Anh Nguyễn Quang Sơn, hành khách may mắn nhận được phần quà của Vietjet

Anh Nguyễn Quang Sơn - hành khách thứ 24.999.999 chia sẻ: “Hôm nay tôi rất may mắn là hành khách đặc biệt thứ 24.999.999 đi qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Là một nhiếp ảnh gia, công việc di chuyển thường xuyên, Vietjet luôn là lựa chọn của tôi bởi lịch bay đa dạng, giờ bay thuận tiện, giá vé tiết kiệm và rất hay gặp may mắn. Hôm nay lại là một may mắn rất lớn đối với tôi. Bay cùng Vietjet, tôi thích nhất là tiếp viên thân thiện và hay có nhiều hoạt động giải trí thú vị trên chuyến bay. Chúc Vietjet ngày càng phát triển, mang lại thêm nhiều cơ hội bay và may mắn cho hành khách”.

Chào mừng hành khách đặc biệt, cùng nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới, Vietjet đã khởi động chương trình khuyến mại hoành tráng lớn nhất trong năm “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” với hàng nghìn quà tặng giá trị chờ đón hành khách bay trong thời gian từ 01/12/2015 đến 15/02/2016. Ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet chúc mừng Cảng hàng không quốc tế Sơn Tân Nhất chào đón hành khách thứ 25 triệu và đặc biệt là hành khách 24.999.999 bay cùng Vietjet. Việc xây dựng, nâng cấp cảnh hàng không Tân Sơn Nhất trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách ngày càng tăng cao, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng hạ tầng giao thông phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội. Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, tăng cường công tác xúc tiến thương mại, du lịch cho người dân để con số 25 triệu hành khách hôm nay sẽ không ngừng tăng lên trong những năm tới”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet