Vietjet tưng bừng khai trương đường bay Hà Nội – Đài Bắc

Nam Khánh

Vietjet hôm qua chính thức khai trương đường bay mới nối thủ đô Hà Nội với thành phố Đài Bắc.

Với phương châm phổ biến phương tiện đi lại bằng máy bay đến tất cả mọi người, đường bay mới khai trương ngay trước thềm Tết cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, đi lại của người dân, đặc biệt tạo điều kiện để các thành viên trong các gia đình đang sinh sống và công tác tại Đài Loan đoàn tụ với người thân trong dịp Tết đến Xuân về.

Hành khách tại khu check in nhận quà lì xì may mắn

Trong ngày khai trương, Vietjet cũng đã mang không khi ấm áp những ngày giáp Tết đến các chuyến bay khi hành khách được tặng những món quà lì xì và chụp hình lưu niệm với đoàn bay và người thân trên chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc.

Hành khách trên chuyến bay từ Hà Nội đến Đài Bắc vui vẻ nhận quà

Đặc biệt, nhằm mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho hành khách khi bay cùng hãng, tại sân bay Đào Viên, màn vũ đạo Flash-mob tưng bừng, vui nhộn và nhiều phần quà ý nghĩa chào đón các hành khách đến làm thủ tục đã thật sự mang không khí ấm áp, chân tình đến với những hành khách đi lại trong mùa Tết.

Vietjet hiện tại khai thác đường bay Tp.HCM - Đài Bắc với tần suất 7 chuyến/tuần.

Đường bay Hà Nội đến Đài Bắc có thời gian bay là 2 giờ 40 phút mỗi chặng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 5. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 15:10 và đến Đài Bắc lúc 18:50 (giờ địa phương). Chuyến bay ngược lại cất cánh vào lúc 19:50 và đến nơi vào lúc 21:30 (giờ địa phương).

Vietjet hiện tại khai thác đường bay Tp.HCM - Đài Bắc với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ TP.HCM cất cánh vào lúc 1:10 và đến Đài Bắc lúc 5:35. Chuyến bay khứ hồi khởi hành vào lúc 6:35 và hạ cánh tại TP.HCM vào lúc 9:00.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet