Vietjet tưng bừng ưu đãi cho chủ thẻ VISA khi bay cùng SkyBOSS

Nguyên Trang

Vietjet vừa công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm 15% giá vé cho tất cả các chủ thẻ thanh toán bằng VISA khi bay cùng hạng ghế SkyBOSS) cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

Tiếp nối chương trình 10 hành khách may mắn thưởng ngoạn Châu Âu và đón tàu bay mới, Vietjet công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm 15% giá vé cho tất cả các chủ thẻ thanh toán bằng VISA khi bay cùng hạng ghế SkyBOSS từ nay đến 12/12/2015 áp dụng cho thời gian bay đến 16/12/2015 (kể các ngày lễ) cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

Vé được mở bán duy nhất tại website https://visa.vietjetair.com.Thanh toán bằng các loại thẻ VISA có chức năng mua sắm trực tuyến, còn hạn sử dụng và tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

Vietjet là hãng hàng không tiên phong trong mô hình “hàng không thế hệ mới” với nhiều lựa chọn hạng vé và dịch vụ. Hạng vé SkyBOSS hội tụ nhiều tiện ích dành riêng cho những người dẫn đầu: Ưu tiên làm thủ tục check-in, miễn phí 20 kg hành lý ký gửi hoặc 1 bộ chơi golf, chỗ ngồi ưu tiên trên tàu bay, tận hưởng các dịch vụ phòng chờ sang trọng, xe đưa đón riêng SkyBOSS ra tàu bay, phục vụ đồ ăn, uống miễn phí trên chuyến bay, vé có thể thay đổi lịch trình.Ý nghĩa hơn, cứ mỗi lần bay SkyBOSS là hành khách đã đóng góp vào chương trình “Chắp cánh yêu thương” tặng 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo khắp cả nước.

Ông Desmond Lin -  Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Hạng vé SkyBOSS với nhiều tiện ích hấp dẫn, đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ VISA, hành khách sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm bay cùng SkyBOSS, phong cách tiên phong của người dẫn đầu”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet