VinaPhone thu phí hòa mạng trả trước từ 1/1/2013

Nhà mạng này sẽ triển khai bán bộ SIM trả trước không có tài khoản và áp dụng thu phí hòa mạng thuê bao trả trước với 25.000 đồng/thuê bao/lần.

Công ty VinaPhone vừa thông báo sẽ thu phí hòa mạng với thuê bao trả trước từ ngày 1/1/2013. Mức cước hòa mạng với thuê bao trả trước là 25.000 đồng, trong khi với thuê bao trả sau là 35.000 đồng, áp dụng với các khách hàng hòa mạng mới từ năm 2013.

Đồng thời, VinaPhone cũng phát hành bộ SIM thuê bao trả trước mới, bao gồm một SIM đã gắn số thuê bao xác định, không nạp tiền sẵn hoặc dung lượng miễn phí trong tài khoản, có giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là 50.000 đồng. Giá SIM thuê bao trả sau cao hơn, là 60.000 đồng. Phí chuyển đổi từ trả trước sang trả sau trong trường hợp giữ nguyên số là 35.000đồng/SIM/lần.

Với những bộ SIM đã phát hành trước ngày 1/1/2013 nhưng kích hoạt sau thời điểm này, giá cước sẽ được khấu trừ vào tài khoản chính của thuê bao vào thời điểm kích hoạt. Nếu tiền trong tài khoản chính không đủ, khách hàng sẽ phải thực hiện nạp thêm thẻ để được sử dụng dịch vụ.

Việc hòa mạng cho thuê bao trả trước chỉ được thực hiện khi khách hàng hoàn thành mua SIM thuê bao, đăng ký thông tin thuê bao và nạp tiền từ thẻ thanh toán vào tài khoản của SIM thuê bao.

Hạ Minh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet