Vinh danh 15 Dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016

PV

Trên cơ sở lượng bạn đọc tham gia bình chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 dự án có số lượng bình chọn cao nhất với ít nhất 5.000 lượt bình chọn cho mỗi dự án.

Ngày 15/03/2017,Báo Đầu tư tổ chức Lễ vinh danh Dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016 qua sự bình chọn của bạn đọc.

Trong một tháng triển khai  từ ngày (10/11-10/12/2016), có tổng cộng 268.362 lượt bạn đọc tham gia bình chọn các dự án, thông qua báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn.

Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức Cuộc Bình chọn cho biết: “Mong muốn lớn nhất của Ban tổ chức khi triển khai chương trình bình chọn này là để hiểu thêm đánh giá của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người; đồng thời cũng để ghi nhận những nỗ lực, tầm vóc của các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với những dự án mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc hiện đại”. Để nhận diện những dự án đó, việc bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

Danh sách 15 dự án được bạn đọc báo Đầu tư bình chọn trong thời điểm 10/11-10/12/2016

Kết thúc Cuộc bình chọn, trên cơ sở lượng bạn đọc tham gia bình chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 15 dự án có số lượng bình chọn cao nhất với ít nhất 5.000 lượt bình chọn cho mỗi dự án. Đồng thời, các dự án lọt vào danh sách vinh danh cũng có trên 70% lượng bạn đọc chấm điểm “Tốt” cho cả 5 tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra.

Tổng biên tập báo Đầu tư khẳng định, các chủ đầu tư được vinh danh như Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, GP.Invest ... đều là những chủ đầu tư đã hoặc đang trên đường trở thành nhà tạo lập thị trường trên phân khúc của mình. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet