Vĩnh Phúc: Đâu là sự thật vụ việc thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về nhà?

Hoàng Thanh

Vừa qua, thông tin về một thầy giáo đưa nữ sinh lớp 12 về nhà sau cơn say khiến người nhà nữ sinh phải đến “giải cứu” khiến dư luận hoang mang.

Nhất là thời gian vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ việc “nhạy cảm” liên quan đến thầy giáo và nữ sinh. Được biết, thầy giáo được nhắc đến trong vụ việc này là giáo viên dạy Tiếng Anh tại trường THPT Bình Sơn (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc).

Theo nguồn tin riêng của PV báo Infonet, một nữ sinh học lớp 12C, trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) trong lúc say xỉn sau buổi liên hoan thi xong đã được đưa về nhà một thầy giáo dạy tiếng Anh (xã Lãng Công, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc).

Khi phát hiện không thấy bạn mình đâu, một số học sinh đã tìm đến nhà thầy giáo này để tìm. Tuy nhiên, sau một hồi gõ cửa không có ai lên tiếng. Nhóm học sinh này đành phải cầu cứu phụ huynh của nữ sinh kia đến phá cửa để giải cứu cho bạn mình.

Tuy nhiên, theo nguồn tin khác, nữ sinh bị say rượu nên có nhờ thầy giáo đưa về để nghỉ ngơi. Thầy giáo đã đưa học sinh về nhà mình và nhờ vợ mình chăm sóc ở tầng 1 còn thầy lên tầng 2 (phòng riêng của thầy) để ngủ. Sau đó, vợ giáo viên này có việc nên đã đi ra ngoài.

Một lúc sau, có một nhóm học sinh đến gõ cửa, giáo viên đã mở cửa cho học sinh vào và bảo các học sinh chăm sóc cho bạn bị say đang ở nhà mình rồi thầy lên tầng 2 tiếp tục nghỉ ngơi.

Khoảng 30 phút sau, người nhà nữ sinh say xỉn được nói ở trên tới, chạy lên tầng 2 và đánh giáo viên vì lí do tại sao học sinh say rượu thầy lại đưa về nhà. Thời điểm người nhà nữ sinh đến, có một nhóm học sinh đang ở phòng khách tầng 1 và học sinh say xỉn thì nằm ở phòng kế bên tầng 1. Thầy giáo khẳng định hoàn toàn không có chuyện người nhà học sinh đến phá cửa để “giải cứu” con gái.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 26/6 PV báo Infonet đã liên hệ với thầy Đặng Hồng Công – thầy giáo được nhắc tới trong vụ việc, hiện là giáo viên dạy Tiếng Anh tại trường THPT Bình Sơn.

Ông Đặng Hồng Công cho hay: “Bây giờ tôi đang nhiều việc, chưa có thời gian cũng như thông tin đầy đủ để trao đổi về việc này. Một vài ngày nữa tôi sẽ trao đổi lại sau”.

Được biết, hiện nữ sinh nói trên đã được gia đình đưa đi giám định sức khỏe để xem có bị xâm hại hay không.

Cũng liên quan đến sự việc, ông Dương Văn Hoạt, Trưởng công an xã Lãng Công (huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị đang phối hợp để điều tra, hiện vẫn chưa thể cung cấp thông tin cụ thể của sự việc. 

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet