VNREA tham gia Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017

Minh Thư

Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) vừa tham dự Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 (gọi tắt là ARENA 2017) được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký VNREA, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam làm trưởng đoàn.

VNREA tham gia Hội nghị Liên hiệp hội BĐS các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đoàn đã có các chương trình thiết thực giới thiệu đến với bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài... các thông tin quan trọng để nắm rõ bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Chính phủ.

Đồng thời, đoàn VNREA cũng đã ký kết hợp tác kết nối thông tin đầu tư hai chiều với Hiệp hội bất động sản các quốc gia trong khu vực ASEAN, các tổ chức bất động sản quốc tế lớn trong khu vực.

Đặc biệt, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.

Hội nghị ARENA được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo Hiệp hội bất động sản các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản quốc tế.

Mục tiêu của Hội nghị là để kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh bất động sản trên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt, đây là sự kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản giữa các quốc gia khu vực ASEAN.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet