Vợ chết, chồng nguy kịch trong phòng trọ

Uyên Châu

Người vợ tử vong do bị chém nhiều nhát trên người, còn người chồng nằm bất tỉnh dưới nền phòng trọ, bên cạnh có chai thuốc trừ sâu.
Xóm trọ nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 14/12, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng vừa xảy ra tại một phòng trọ thuộc tổ 17, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà Lâm Thị Loan (SN 1971), còn người chồng nguy kịch là anh Nguyễn Thanh Thảo (SN 1967,  ngụ cùng tỉnh Cần Thơ).

Rạng sáng cùng ngày, người dân xóm trọ bị đánh thức sau tiếng ồn ào, la hét lớn xuất phát từ phòng trọ của vợ chồng anh Thảo. Nghi có sự chẳng lành, họ chạy tới thì phát hiện bà Loan gục trên vũng máu với nhiều vết chém trên người.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi khi vết thương quá nặng. Điều đáng nói, sau khi người dân trở lại xóm trọ thì phát hiện ông Thảo khóa cửa bên trong, dưới nền nhà có chai, nghi thuốc trừ sâu.

Lập tức, người dân phá cửa để vào bên trong và đưa ông Thảo đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Nguyên nhân vụ án mạng đang được làm rõ.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet