"Vợ chồng hát rong lên Sao Mai": BTV Diệp Chi của Điều ước thứ 7 nói gì?

PV

Khi chương trình chuẩn bị lên sóng vào T8.2014 thì Thanh có gọi điện xin dừng vì áp lực gia đình. Chương trình tôn trọng nên đã quyết định hoãn cho tới khi nhân vật sẵn sàng, viết giấy cam kết.
Ảnh chụp màn hình clip chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng ngày 10/1.

Trước thông tin và qua tìm hiểu của một số tờ báo về "câu chuyện cổ tích không có thật" đã được phát sóng trong chương trình Điều ước thứ 7 ngày 10/1 vừa qua, phóng viên Infonet đã liên hệ với MC Diệp Chi - một thành viên trong ekip thực hiện chương trình này để tìm hiểu về quá trình mà chương trình Điều ước thứ 7 xác minh đủ thông tin cần thiết cũng như chi tiết về nhân vẫn sẵn sàng, viết giấy cam kết… để chương trình được phát sóng, MC Diệp Chi cho biết: “Hiện tại VTV đã quyết định không phát ngôn dưới phương diện cá nhân. Tất cả mọi người trong ekip thống nhất như thế, cố gắng làm mọi thứ để đưa ra câu trả lời sớm nhất cho mọi người. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ, có thể đưa lên trang web vtv.vn hoặc gửi văn bản cho báo chí nếu có văn bản”.

Comment của Diệp Chi trên facebook cá nhân về vợ chồng người hát rong trong chương trình Điều ước thứ 7

Trước đó, (ngày 10/1/2015), trên facebook cá nhân của mình, BTV Diệp Chi, cho biết: Khi chương trình chuẩn bị lên sóng vào tháng 8/2014 thì Thanh có gọi điện xin dừng vì áp lực gia đình. Chương trình tôn trọng nên đã quyết định hoãn cho tới khi nhân vật sẵn sàng, viết giấy cam kết và chính chương trình cũng xác minh đủ thông tin cần thiết. Chính nhân vật là người đã chủ động liên lạc lại với chị cách đây gần 2 tháng. Và hôm nay thì chương trình đã lên sóng….

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet