Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada

Những chiếc lá phong đỏ rực sáng cả góc đường đã khiến nữ ca sĩ mê mẩn và tạo dáng trước ống kính của ông xã - nhạc sĩ Trương Lê Sơn.
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 1
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 2
Hoàng Lê Vi cho biết, dù cô nhận nhiều lời mời, nhưng đây là lần đầu tiên cô lưu diễn nước ngoài với sự tháp tùng của ông xã. "Gần 6 năm trôi qua, anh Sơn không cho tôi đi lưu diễn xa, nhất là đi một mình. Tôi còn nhớ lần đầu tôi lưu diễn ở nước ngoài bị trái múi giờ nên rất mệt", giọng ca Vắng anh mùa đông kể.
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 3
Mùa thu ở đất nước Canada với những chiếc lá phong nhuộm đỏ cả những góc đường đã khiến cho Hoàng Lê Vi mê mẩn. Cô tranh thủ tạo dáng, tươi cười trước ống kính cho ông xã Trương Lê Sơn chụp ảnh.
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 4
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 5
Hoàng Lê Vi kể, nhiều khán giả nước ngoài yêu thích các ca khúc hit của cô như Vắng anh mùa đông, Nửa trái tim tội nghiệp, Tầm gửi, Xin lỗi em chỉ là... Nhiều người đã tình nguyện đưa đón cô cùng ông xã đi tham quan, thưởng thức những món ngon của xứ người.
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 6
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 7
Bên cạnh lịch biểu diễn, Hoàng Lê Vi tranh thủ kết hợp để tham quan nhiều nơi và nghỉ ngơi. Cô nói: "Ngoài việc tôi được chứng kiến cảnh trời thu của đất nước lá phong thật đẹp, tôi còn có cơ hội ngắm tuyết rơi ở thành phố Montreal".
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 8
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 9
Vợ chồng Hoàng Lê Vi đón thu ở Canada - ảnh 10
Sau chuyến lưu diễn, Hoàng Lê Vi sẽ cùng ông xã Trương Lê Sơn thực hiện album vol.6.

Trương Quốc Phong

Ảnh: Trương Lê Sơn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet