Vợ chồng trẻ chết trong chòi với nhiều vết thương

Tiến Dũng

Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường với nhiều vết thương trên cơ thể xảy ra ở địa bàn thôn Giáp Sơn, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 22/9, trong lúc đi lên rừng cạo mủ cao su, một số người dân khi đi qua khu vực căn chòi mà vợ chồng anh Triệu Văn Đường (SN 1978, HKTT tại Đình Lập, Lạng Sơn) thấy có nhiều biểu hiện bất thường nên đã vào kiểm tra.

Khu vực xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Khi mở cửa vào căn chòi, mọi người vô cùng sợ hãi khi phát hiện thi thể chị Trịnh Thị Múi (SN 1979) và anh Triệt Văn Đường trong tình trạng có nhiều thương tích trên thi thể. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời tiến hành thông báo lên Công an huyện Lục Nam và Công an tỉnh Bắc Giang để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Một đại diện công an xã Cẩm Lý cho biết, vào khoảng 8h ngày 22/9, UBND xã Cẩm Lý nhận được tin báo về việc phát hiện vợ chồng anh Triệu Văn Đường, người Lạng Sơn đi cạo mủ thuê theo mùa vụ tử vong ở khu vực thôn Giáp Sơn. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Cẩm Lý đã có mặt tại hiện trường.

Theo nhận định ban đầu, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 21h -22h đêm ngày 21/9. Đến sáng ngày 22/9 người dân đi qua và vào chòi kiểm tra thì phát hiện vụ việc. Hai vợ chồng nạn nhân là người Lạng Sơn xuống khu vực này làm ăn nên cả người dân và chính quyền địa phương không nắm rõ về cuộc sống gia đình.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet