Vợ đánh chồng gãy 4 chiếc răng

Khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã rồi dẫn đến ẩu đả, chị K. đã dùng vật cứng đánh vào mặt anh H. khiến anh bị gãy 4 chiếc răng.
Ảnh minh họa

 

Liên quan đến một vụ trộm cắp xe máy và trong quá trình cơ quan CA củng cố hồ sơ, chị K. (SN 1975, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) được cho tại ngoại, thế nhưng thay vì ăn năn hối cải, mới đây, chị ta lại tiếp tục bị chính chồng của mình là anh H. (SN 1969, ở cùng địa phương) khiếu nại lên cơ quan chức năng về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, trong cuộc sống vợ chồng giữa anh H. và chị K. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đỉnh điểm của sự rạn nứt này là khi anh H. phát hiện vợ đã tự ý mang sổ đỏ nhà đi cầm cố bên ngoài vay 200 triệu đồng chỉ để chi tiêu cá nhân. 

Phản ứng trước sự việc này, anh H. đòi ly hôn, nhưng chị K. chỉ đồng ý với điều kiện chia cho chị một nửa trị giá căn nhà họ đang ở, dù anh H. đã trả nợ 200 triệu đồng cho vợ. Anh H. không đồng ý với lý do để dành căn nhà cho con trai chung của 2 người. 

Do đó giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã rồi dẫn đến ẩu đả. Chị K. đã dùng vật cứng đánh vào mặt anh H. khiến anh bị gãy 4 chiếc răng.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận hồ sơ, và chờ kết quả giám định. Nếu thương tích chị K. gây ra cho anh H. từ 11% trở lên thì cơ quan CA sẽ tiến hành khởi tố vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Bình Định online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet