Võ sĩ Wushu bị nhóm thanh niên đâm, chém tử vong ở Hà Nội

Tiến Dũng

Một lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội xác nhận là có sự việc xảy ra trên địa bàn. Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời khám nghiệm thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Liên quan đến vụ “hỗn chiến” giữa 2 nhóm người dâm, chém nhau xảy ra ở thị Trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội, xảy ra vào khoảng 20h ngày 13/3, khiến 1 người tử vong, PV Infonet có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công huyện Hoài Đức, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vụ việc.

Nạn nhân bị đâm, chém tử vong (ảnh trên facebook của nạn nhân).

Một lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội, xác nhận là có sự việc xảy ra trên địa bàn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng khám nghiệm thi thể nạn nhân và thông báo về cho gia đình để lo thủ tục mai táng.

Theo lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, hiện toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng hơn 20h ngày 13/3, tại thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã xảy ra vụ “hỗn chiến”. Một nhóm người vào đâm, chém khiến nạn nhân Lâm Duy H. (SN 1991, quê ở Nam Định) tử vong.

Theo người nhà của nạn nhân, sau khi nạn nhân gục xuống tại hiện trường, trên người có khoảng gần 30 nhát đâm, chém, vết thương nặng nhất ở phần ngực và cổ. Thi thể của nạn nhân hiện đang được để tại nhà xác của Bệnh viện huyện Hoài Đức.

Được biết, anh H. có thể hình khá cao to khoảng gần 1m9 và từng tham gia tập luyện Wushu tại Trung tâm huấn luyện Trịnh Hoài Đức. Nạn nhân từng làm nghề mua bán xe máy cũ tại chợ xe máy Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tuy nhiên, thời gian gần đây H. có đi theo và làm thuê cho một cửa hàng cho vay, cầm đồ cho một đàn anh xã hội ở thị trấn Trạm Trôi.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet