Võ sư karatedo mời nữ sinh đến nhà nghỉ làm mẫu ảnh rồi cưỡng đoạt

Tiến Dũng

Nữ sinh 19 tuổi, thấy có người gửi lời mời kết bạn trên mạng xã hội liền chấp nhận ngay. Cô gái quê Sơn La không ngờ sau đó bị “yêu râu xanh” hại đời.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp Đoàn Đình Lân (39 tuổi, ở quận Đống Đa) để điều tra hành vi Hiếp dâm. Trước khi bị bắt, Lân là võ sư, từng có tên trong đội tuyển karatedo quốc gia.

Đối tượng Đoàn Đình Lân.

Trước đó, vào sáng 20/11, H. (19 tuổi, SV một trường đại học ở Hà Nội, quê ở Sơn La) nhận được lời mời kết bạn qua mạng xã hội của chủ tài khoản tên Đoàn Lân. Trò chuyện qua lại, Lân ngỏ ý mời H. làm người mẫu ảnh. Không ngần ngại, nữ sinh 19 tuổi này nhận lời đồng ý của Lân. Ngay sau đó, hai người hẹn gặp nhau gần nơi trọ của nữ sinh quê ở Sơn La trước khi đến studio.

Chiều cùng ngày, “nhiếp ảnh gia” đi xe máy đến đón nữ sinh, chở đến một cơ sở lưu trú trong khu đô thị ở quận Cầu Giấy. “Nghe bị hại thắc mắc sao đến khách sạn chụp ảnh, Lân đáp đặt phòng chụp ở đây” - đại diện đội Điều tra Tổng hợp, Công an quận Cầu Giấy nói.

Lên phòng tầng 5, Lân chốt cửa rồi đẩy ngã nữ sinh viên quê ở Sơn La ra giường. “Yêu râu xanh” dùng vũ lực khống chế, hãm hiếp nạn nhân mặc cho chị này gào khóc van xin. Không chỉ có vậy, trong quá trình hãm hại nữ sinh 19 tuổi này, Lân còn dùng điện thoại quay lại hành vi thú tính, mục đích để khống chế cô gái trẻ sau này.

Sau khi bị cưỡng hiếp, H. van xin Lân cho về nhưng gã trai đã có vợ hăm dọa: “Nếu em về thì cả trường sẽ biết việc, em sẽ bị đuổi học”. Lân ép chị H. giao cấu lần 2 rồi đèo nạn nhân về trường. Tối cùng ngày, nữ sinh bì lừa làm người mẫu nhiếp ảnh kể lại  sự việc cho bạn thân nghe và được cô này khuyên tới công an trình báo.

Gần một ngày sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã tìm thấy Lân và triệu tập anh này lên làm việc. Qua xét hỏi, Lân khai nhận hành vi giao cấu trái ý muốn với H..

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet