Vợ tạt nồi cháo sôi vào mặt chồng vì bị đánh

Công an xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) cho biết đang thụ lý để làm rõ vụ vợ dùng nồi cháo sôi gây thương tích cho chồng xảy ra chiều ngày 30/10 tại thôn Xuân Điền, xã Hàm Hiệp.

 

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Lộc (SN 1969, ngụ thôn Phú Điền, xã Hàm Hiệp) hiện phải đang điều trị tại phòng bỏng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng bỏng ở đầu mặt, ngực và bụng.  

Được biết, ông Lộc là con trai duy nhất được gia đình giao toàn bộ đất đai (hơn 1ha) để lo việc cúng kính và hiện đang chăm mẹ già 84 tuổi, nằm liệt giường nên không có điều kiện đi làm.

Khoảng 12h ngày 30/10, do mâu thuẫn vợ chồng nên ông Lộc cầm cây đuổi đánh vợ là bà Nguyễn Thị Lan (SN 1968). Sau khi thấy vợ bỏ chạy, ông Lộc vào nhà dọn chén cho mẹ ăn cơm, thì bất ngờ bà Lan đi vòng từ phía sau nhà lên, bưng nguyên nồi cháo (nấu bằng nồi cơm điện) đang sôi tạt thẳng vào mặt chồng và đổ từ đầu xuống người, khiến ông Lộc phải vùng chạy ra ngoài kêu cứu.

Ông Lộc bị bỏng khắp người sau khi “ăn” trọn nồi cháo nóng hổi của vợ

Theo người thân của ông Lộc, đây không phải là lần đầu tiên ông Lộc bị vợ tấn công, cách đây vài năm khi vừa đi nhậu về ông kêu vợ mở cửa đã bị vợ đánh phải đi bệnh viện. Lần đó ông không báo công an nhưng lần này gia đình đã trình báo và công an đã mời các nhân chứng đến lấy lời khai.

Theo Phúc Sinh/Báo Bình Thuận

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet